สว่านกระแทก 800 วัตต์
-
FID-80002
-
ฟิกซ์เทค
| ชัค : |
|
| ความเร็วรอบเดินเบา : |
|
| อัตราผลกระทบสูงสุด : |
|
| ความสามารถในการเจาะ : |
|
| บรรจุุภัณฑ์ : |
|
| อุปกรณ์เสริม : |
|
คำอธิบายผลิตภัณฑ์
-ทริกเกอร์ความเร็วตัวแปร:มีโหมดความเร็ว 5 โหมดบนทริกเกอร์ความเร็วให้คุณเลือก ช่วยให้คุณปรับได้ตั้งแต่ความเร็วต่ำไปจนถึงความเร็วสูง (สูงสุด 3,000 รอบต่อนาที) เพื่อตอบสนองความต้องการในการเจาะต่างๆ ของคุณ
-การกระจายความร้อนอย่างรวดเร็ว:นี่คือ เครื่องเจาะไฟฟ้าและพลังของเครื่องมือแบบมีสายนั้นไม่จำกัด ดังนั้นเพื่อให้มีประสิทธิภาพและทำงานเป็นเวลานาน จึงมีช่องระบายความร้อนหลายช่องบนเครื่อง ซึ่งสามารถระบายความร้อนได้อย่างรวดเร็ว รับประกันการทำงานในระยะยาวและปลอดภัย
- โหมดสว่านกระแทก:มีโหมดสว่านกระแทกแบบเลือกได้ที่ด้านบนของเครื่อง คุณสามารถปรับโหมดการเจาะได้สองโหมด ได้แก่ โหมดเจาะและโหมดกระแทก ด้วยหัวจับดอกสว่านโลหะขนาด 13 มม. และโหมดการเจาะ 2 โหมดของสว่านกระแทกแบบมือถือ นี้ คุณสามารถทำงานบ้านขนาดเล็กหรือโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่ได้สำเร็จ